VNIs là nhà tài trợ vàng sự kiện sinh nhật 7 tuổi của hội kế toán Hải Phòng

Sinh nhật 7 tuổi hội kế toán Hải Phòng
Sinh nhật 7 tuổi hội kế toán Hải Phòng

Trong sự kiện vào ngày 13/10/2019 tới đây, VNIs vinh dự là nhà tài trợ vàng cho hội kế toán Hải Phòng và cùng với đó là 200 phiếu quà tặng sử dụng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử VN-Invoice cho các thành viên tham dự.

Hội kế toán Hải Phòng vẫn luôn là một sân chơi hữu ích dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế cũng như các doanh nghiệp trên cả nước. Với số lượng hơn thành viên tăng lên mỗi ngày, đây luôn là địa chỉ đáng tin cậy để “dân kế toán” chia sẻ khó khăn, cùng giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về nghiệp vụ kế toán, thuế trong quá trình làm việc.

Để kết nối cộng đồng hơn nữa, ngày 13/10/2019 tới đây, tại thành phố hoa phượng đỏ, sự kiện Mừng sinh nhật lần thứ 7 của hội kế toán Hải Phòng sẽ được tổ chức. Sự kiện chính là dịp để những thành viên trong cộng đồng kế toán trên khắp cả nước được trao đổi kinh nghiệm, chung vui và làm quen.  Do đó, ngày hội luôn được “dân kế toàn” đón chờ và mong ngóng. Và đồng hành cùng sự kiện lần này, công ty Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam (VNIs) hân hạnh tham gia với tư cách là nhà tài trợ vàng và cùng với đó là 200 phiếu quà tặng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VN-Invoice miễn phí cho các thành viên tham dự.

Phần quà nhỏ VNIs đồng hành cùng Webketoan trong sự kiện mừng sinh nhật Webketoan 15 tuổi

Với 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm Tài chính, Kế toán, Hỗ trợ Kê khai thuế và Hóa đơn điện tử của mình, VNIs hoạt động như một trong những nhà Cung cấp các giải pháp, cung ứng sản phẩm và dịch vụ về Hóa đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua hoạt động này, VNIs mong muốn thể hiện sự quan tâm cũng như năng lực của mình với cộng đồng kế toán trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng đây sẽ như cầu nối để không chỉ gắn kết VNIs với các doanh nghiệp, tổ chức mà sẽ còn là dịp để công ty hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng kế toán trong cả nước.

VNIs xin chúc ngày hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đem tới những giây phút bổ ích, vui vẻ tới cộng đồng kế toán Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Hotline:  09363 787 66 nhánh 1

Website: https://vninvoice.vn

Email:  sales@vninvoice.vn

Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà Reeco, Số 98 Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội

VNIs là nhà tài trợ vàng sự kiện sinh nhật 7 tuổi của hội kế toán Hải Phòng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *