Giải pháp hóa đơn điện tử đặc thù cho từng lĩnh vực

VNIs không chỉ cung cấp Phần mềm. Chúng tôi cung cấp Giải pháp giải quyết bài toán Hóa đơn điện tử của Doanh Nghiệp

Khách hàng tiêu biểu đã triển khai Phần mềm hóa đơn điện tử VN-Invoice

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 trong nhiều lĩnh vực bao gồm dược phẩm, khoa học cây trồng, thuốc thú y. Là một doanh nghiệp quốc tế với phạm vi hoạt động rộng, quy trình kinh doanh, xuất nhập hàng hóa phức tạp, công ty Bayer có những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe về nghiệp vụ hóa đơn, quản lý chứng từ; Mọi chi tiết, giấy tờ không chỉ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định theo pháp luật về Thuế và Kế toán Việt Nam mà còn phải phù hợp với đặc thù hoạt động của công ty, tiêu chuẩn của Tập đoàn Bayer quốc tế.

Bằng sự hợp tác triển khai Phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice tại doanh nghiệp, Bayer Việt Nam đã xử lý được triệt để các vấn đề còn tồn tại khi đơn vị còn sử dụng hóa đơn giấy như: thời gian xử lý lâu, dễ xảy ra sai sót, tốn nhiều nguồn lực cho việc lập báo cáo với cơ quan thuế, tập đoàn mẹ …

Với sự hợp tác này, Bayer Việt Nam đã khẳng định sự tín nhiệm, tin tưởng vào VNIs như một địa chỉ uy tín để doanh nghiệp có thể đặt trọn sự tin tưởng trong toàn bộ quy trình nghiệp vụ hóa đơn của mình.

Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) là tập đoàn điện máy lớn hoạt động sâu và rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực.

Đặc thù của một đơn vị sản xuất, phân phối, bán lẻ, các dữ liệu, thông tin về hóa đơn, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển đại lý … của Kangaroo là vô cùng lớn. Trước đây, với việc xử lý toàn bộ số giấy tờ này một cách thủ công, công việc của đội ngũ kế toán, logistics là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, sự sai sót, nhầm lẫn trong quá trình ghi chép, luân chuyển hóa đơn, chứng từ là điều không thể tránh khỏi.

Với sự bắt tay, hợp tác triển khai, tích hợp hệ thống phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice bản On-Premise tại doanh nghiệp, Kangaroo đã nâng cao đáng kể năng xuất hoạt động, giảm thiểu tối đa các sai sót không đáng có trong quá trình xuất, luân chuyển chứng từ trong toàn bộ quy trình kinh doanh.

Qua những thành công bước đầu, hiện VNIs và Kangaroo đang tiếp tục triển khai phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice trên các chi nhánh thuộc tập đoàn.

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC là một trong những đơn vị bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô hoạt động trải rộng trên nhiều mảng thuộc lĩnh vực bảo hiểm như: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe cộ … hàng ngày, MIC phải xử lý một lượng dữ liệu hóa đơn, chứng từ khổng lồ.

Trước kia, gần như tất cả những công việc này đều thực hiện rất thủ công, dẫn đến sai sót về dữ liệu là việc thường xuyên xảy ra. Bằng việc triển khai sản phẩm Hóa đơn điện tử VN-Invoice của VNIs, tất cả các thông tin hóa đơn, chứng từ của MIC đã có thể đồng bộ trong thời gian ngắn, chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Do là một đơn vị lớn, loại hình kinh doanh đặc thù nên MIC đã đặt những yêu cầu rất cao về yếu tố bảo mật, chính xác, tích hợp sâu với hệ thông ERP hiện có, đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được nhà nước ban hành. Do đó, trong quá trình hợp tác, triển khai, MIC đã nhận được sự tham vấn, góp ý rất nhiều về mặt nghiệp vụ, chính sách, kỹ thuật từ các chuyên gia của VNIs.

Phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice mà Học viện Tài chính đang triển khai đã ghóp phần rất lớn vào việc nâng cao hiệu quả trong công việc của nhà trường. Bên cạnh đó, phần mềm rất thân thiện với người sử dụng. Chúng tôi rất vui khi được phối hợp làm việc với công ty Giải pháp Hóa đơn điện tử Việt Nam để hoàn thiện đề án này.

Phần mềm hóa đơn điện tử VN-Invoice đã đáp ứng rât tốt nhu cầu của chúng tôi nhờ sự chính xác, tốc độ xử lý nhanh chóng với độ ổn định cao.

54 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chúng tôi lựa chọn VNIs vì thấy nhiều phản hồi khá tích cực về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tốt. Ngoài ra, VNIs rất am hiểu chính sách về thuế và Hóa đơn.

Hãy để VNIs tìm giải pháp tổng quát cho bài toán Hóa đơn điện tử

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Tổng đài tư vấn miễn phí 100% dành cho khách hàng của Hóa đơn điện tử VN-Invoice.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần.

Mọi yêu cầu của khách hàng gửi về email của VNIs, đều được giải quyết và trả lời một cách nhanh nhất.

I casi di anorgiamento (incapacità di raggiungere l’orgasmo) sono piuttosto piccoli nelle donne. Quindi la maggior parte di loro hai solo bisogno di pillole per erezione in farmacia senza ricetta un modo sicuro. È improbabile che una donna non possa raggiungere l’orgasmo, se è abbastanza familiare con il suo corpo, e la metà delle donne raggiunge il primo orgasmo quando si masturba. Prova a farlo insieme.