GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI GIAO DỊCH SANG ONLINE VÀ THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TRONG MÙA DỊCH

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, VNIs đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp chuyển đổi giao dịch sang online và thanh toán không dùng tiền mặt trong mùa dịch.

I.  Mục đích:

  •  Giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống (offline) gặp khó khăn trong mùa dịch; khách hàng không thực hiện được giao dịch mua bán tại địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng thường xuyên thanh toán mua sắm không dùng tiền mặt qua VNPAY-QR.

II.    Giải pháp cụ thể:

THỰC TRẠNGGIẢI PHÁP
Đối với đơn vị kinh doanh chưa có giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt qua mã QR Pay.VNPAY Cung cấp giải pháp thanh toán qua VNPAY-QR. Giúp cho doanh nghiệp chủ động tạo mã VNPAY-QR cho từng địa điểm kinh doanh; cho từng người giao hàng; cho từng giao dịch thanh toán…
Đối với đơn vị kinh doanh chưa có website.SAPO Cung cấp giải pháp xây dựng website với đầy đủ công cụ thanh toán, giao nhận online và bán hàng đa kênh.
Đối với đơn vị kinh doanh đã có website.VNPAY Cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán qua cổng VNPAY-QR vào website. Giúp doanh nghiệp chủ động tạo các mã QR theo từng sản phẩm thể hiện trên website, tạo sự thuận tiện cho khách hàng mua sắm và thanh toán trực tuyến nhanh chóng thông qua chức năng QR-Pay có sẵn trong ứng dụng của các ngân hàng.
Đối với đơn vị kinh doanh chưa có phần mềm bán hàng.POS365 Cung cấp giải pháp phầm mềm bán hàng cùng với các thiết bị hỗ trợ bán hàng và thanh toán giao dịch di động nhanh chóng và thuận tiện…
Đối với đơn vị kinh doanh chưa có công cụ quảng bá bán hàng, thu hút khách hàng thông qua tin nhắn SMS.VNPAY-SMS BRANDNAME Cung cấp giải pháp tin nhắn có tên thương hiệu ở phần người gửi, khách hàng khi nhận tin sẽ dễ dàng nhận biết và làm tăng giá trị thương hiệu của đơn vị kinh doanh.
Đối với đơn vị kinh doanh chưa có phần mềm xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng.VN-INVOICE Cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện với các hệ thống phần mềm bán hàng của đơn vị kinh doanh: Giúp dễ dàng thiết kế khởi tạo hóa đơn, xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng…

III. Sẵn sàng hỗ trợ:

Đội ngũ nhân viên Tập Đoàn VNPAY sẵn sàng chia sẽ và hỗ trợ tất cả các giải pháp và công cụ góp phần cho các Đơn vị kinh doanh duy trì và ổn định hoạt động mua bán trong mùa dịch.

IV. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

STEVEN NGUYEN| + 84 908 252 969 | Email: tunt@vnpay.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Số điện thoại: 0936378766

Email:  sales@vninvoice.vn

Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà Reeco, Số 98 Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI GIAO DỊCH SANG ONLINE VÀ THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TRONG MÙA DỊCH
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *