VNIs – nhà tài trợ đồng hành cùng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Hà Nam

VNIs tài trợ Hội kế toán Hà Nam
VNIs tài trợ Hội kế toán Hà Nam

Ngày 20/10/2019 Gia Đình Kế Toán Hà Nam sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ, trong đó có nhà tài trợ CTCP Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam (VNIs). Đến với buổi tiệc, VNIs còn mang theo 200 thẻ quà tặng sử dụng miễn phí 500 số hóa đơn trong 6 tháng gửi tới các thành viên tham gia như một lời tri ân gửi tới cộng đồng Gia đình kế toán Hà Nam.

Được thành lập vào ngày 16/10/2014 Cộng đồng Gia đình Kế toán Hà Nam đã và đang là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu kiến thức cho hơn 4.000 thành viên.

Với phương châm “Hòa đồng và sẻ chia”, Ban quản trị của Gia đình Kế toán Hà Nam đã đưa nơi đây trở thành mái nhà chung cho toàn bộ các thành viên chuẩn bị là kế toán, đang là kế toán và muốn tìm hiểu về kế toán.

Để kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Gia đình Kế toán Hà Nam (16/10/2014 – 16/10/2019), cũng như là lời cảm ơn đến với toàn thể Doanh nghiệp, Tổ chức và các cá nhân đã đồng hành và ủng hộ nhiệt tình cho sự phát triển của Gia đình Kế toán Hà Nam trong suốt thời gian qua, buổi Gala 2019 mừng Gia đình Kế toán Hà Nam tròn 5 tuổi sẽ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện tiệc cưới Tân Thủy -Tân Thủy PALACE, Hà Nam.

VNIs tài trợ Sinh nhật hội kế toán Hà Nam 2019
VNIs tài trợ Sinh nhật hội kế toán Hà Nam 2019

 Anh chị em trong ban tổ chức đã và đang làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để chuẩn bị cho một Gala sinh nhật Gia đình Kế toán Hà Nam tròn 5 năm thật ấn tượng và ý nghĩa. Và tất nhiên không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các nhà tài trợ.

Với mong muốn được đồng hành cùng với những sự kiện của các thành viên trong nghề Kế toán, Công ty cổ phần Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam – VNIs đã vinh dự trở thành nhà tài trợ tại sinh nhật Gia Đình Kế Toán lần thứ 5.

Công Ty CP Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp hóa đơn điện tử; báo cáo quản trị thông minh (BI) và giải pháp về quản trị doanh nghiệp ERP với mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp CNTT quản trị doanh nghiệp tổng thể, hiệu quả nhất. Phần mềm VN-Invoice được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Hóa đơn điện tử Việt Nam – VNIs. Sau vài năm phát triển và triển khai sản phẩm cho các khách hàng, VNIs đã cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử cho hơn 2000 Doanh nghiệp với hơn 150 doanh nghiệp vừa và lớn. VNIs luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí đến tất cả các Anh/Chị kế toán trong Group Gia đình Kế toán Hà Nam.

Chúc Gala diễn ra thành công, tốt đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Số điện thoại: 0936378766

Email:  sales@vninvoice.vn

Hà Nội: Tầng 3 – Tòa nhà Reeco, Số 98 Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội

VNIs – nhà tài trợ đồng hành cùng sinh nhật Gia Đình Kế Toán Hà Nam
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *