Khép lại sự kiện Tìm hiểu về “Hóa đơn điện tử – Nhận quà tặng của VNIs”

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử VN-Invoice, đồng thời với tư cách là nhà tài trợ vàng cho sự kiện mừng sinh nhật 15 năm hình thành của Webketoan, trong các ngày 01, 04/11/2017, Công ty VNIs đã tổ chức một sự kiện nhỏ, chung vui nhân dịp này.

Phần quà nhỏ gửi tới những người trúng thưởng cuộc thi Tìm hiểu về “Hóa đơn điện tử – Nhận quà tặng của VNIs”

Sự kiện có tên Tìm hiểu về “Hóa đơn điện tử – Nhận quà tặng của VNIs” đã thu hút đông đảo thành viên cộng đồng Facebook tham gia (tại địa chỉ https://www.facebook.com/events/1515828951858532). Cuộc thi đã diễn ra trong 2 ngày 01, 04/11 với những câu hỏi thiết thực, cung cấp cho người chơi những kiến thức vô cùng hữu ích, sát sườn về hóa đơn điện tử, sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, điều kiện sử dụng, tính pháp lý …

Phần quà nhỏ VNIs đồng hành cùng Webketoan

Giải thưởng của cuộc thi là 20 chiếc cốc có gắn logo của VNIs cùng biểu tượng 15 năm thành lập của Webketoan cho 20 người trả lời đúng và sớm nhất các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Hơn nữa, những phần quà này còn được “Ship tận đầu giường người trúng giải” – theo lời ban tổ chức.

Những gói quà cuối cùng đã sẵn sàng để chuyển tới tận đầu giường những người trúng thưởng
Những phần quà cuối cùng đã sẵn sàng để chuyển tới tận đầu giường những người trúng thưởng

 

Kết thúc sự kiện, các phần quà đã được chuyển đến tay các bạn trúng giải. VNIs hi vọng đã mang đến một sự kiện nhỏ nhưng ý nghĩa cùng những kiến thức bổ ích đến cộng đồng.

 

 

Khép lại sự kiện Tìm hiểu về “Hóa đơn điện tử – Nhận quà tặng của VNIs”
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *