Tập đoàn Kangaroo

Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) là tập đoàn điện máy lớn hoạt động sâu và rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực.

Đặc thù của một đơn vị sản xuất, phân phối, bán lẻ, các dữ liệu, thông tin về hóa đơn, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển đại lý … của Kangaroo là vô cùng lớn. Trước đây, với việc xử lý toàn bộ số giấy tờ này một cách thủ công, công việc của đội ngũ kế toán, logistics là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, sự sai sót, nhầm lẫn trong quá trình ghi chép, luân chuyển hóa đơn, chứng từ là điều không thể tránh khỏi.

Với sự bắt tay, hợp tác triển khai, tích hợp hệ thống phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice bản On-Premise tại doanh nghiệp, Kangaroo đã nâng cao đáng kể năng xuất hoạt động, giảm thiểu tối đa các sai sót không đáng có trong quá trình xuất, luân chuyển chứng từ trong toàn bộ quy trình kinh doanh.

Qua những thành công bước đầu, hiện VNIs và Kangaroo đang tiếp tục triển khai phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice trên các chi nhánh thuộc tập đoàn.

Tập đoàn Kangaroo
Rate this post