Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam đồng hành cùng sinh nhật Webketoan lần thứ 17

Với tư cách là nhà tài trợ, VNIs sẽ tham dự buổi GALA mừng sinh nhật Webketoan lần thứ 17 được tổ chức tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng vào ngày 02/11/2019.

Để chào đón sự kiện lớn nhất trong năm 2019 – Sinh nhật Webketoan lần thứ 17, Webketoan sẽ tổ chức bằng một bữa tiệc giản đơn nhưng không hề thiếu sự ấm áp, vui tươi cùng những người bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng Webketoan vào lúc 17h30 thứ Bảy 02/11 và buổi tiệc sẽ diễn ra ngoài trời, trên bãi cát Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà.

Với vinh dự là đơn vị đã cùng đồng hành cùng Webketoan trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Hóa đơn điện tử Việt Nam – VNIs tiếp tục là nhà tài trợ cho buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này, với mong muốn được chia sẻ những giải pháp hữu ích và tạo mối quan hệ gắn kết bền chặt giúp cộng đồng ngày càng trở nên lớn mạnh.

Webketoan – Cộng đồng kế toán Việt Nam là đơn vị được thành lập vào cuối năm 2002. Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng các anh chị em, các bạn trong nghề kế toán tài chính nhằm chia sẻ kiến thức, gắn kết thành viên để nâng cao nghiệp vụ, chất lượng nghề nghiệp. Đến nay Webketoan có hơn 710.000 thành viên trên khắp cả nước, hoạt động của Webketoan liên tục thu hút sự quan tâm của các kế toán viên, kiểm toán viên và những người yêu thích lĩnh vực này. Webketoan như là một sân chơi, một nơi kết nối những tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Song song với đó, sau nhiều năm phát triển và triển khai sản phẩm cho các khách hàng, VNIs đã cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử cho hơn 2000 Doanh nghiệp với hơn 150 doanh nghiệp vừa và lớn. Năm 2019 với sự xoay chuyển chóng mặt của Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, đặc biệt là khối Ngân hàng, VNIs chính thức gọi vốn thành công từ Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY), chính thức tham gia triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho Khối Ngân Hàng. 

Chúc cho buổi GALA sắp tới của Webketoan sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

https://vninvoice.vn

Giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam đồng hành cùng sinh nhật Webketoan lần thứ 17
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *