Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP được thành lập bởi sự hội tụ của các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT nói chung và ERP, BI nói riêng. Chúng tôi tập trung vào cung cấp các giải pháp, dịch vụ nhằm giải quyết các bài toán doanh nghiệp bằng công cụ CNTT dựa trên nền tảng của các hệ thống lớn trên thế giới như ORACLE, INFOR, TABLEAU,…”

iERP mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào sử dụng các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực, ngành nghề mà khách hàng cần, kết hợp với nền tảng công nghệ mới nhất.

Với tôn chỉ tìm kiếm sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng qua việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng từng dự án triển khai. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công dựa trên năng lực của mình.

iERP đã triển khai thành công rất nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp như VICEM (Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam), Vietnam Airlines, VTV-Đài truyền hình Việt Nam, Gami Group, Việt Vương, Trần Anh, F88, Vietnamobile, Thời trang YODY, EVN,…

 

  • Địa chỉ: Số 98 đường Hoàng Ngân, tổ 27, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (024) 351 90941
  • Mã số thuế: 0106149345
  • Người đại diện Pháp luật: Nguyễn Ngọc Cần
  • Email: info@ierp.vn
  • Website: http://ierp.vn/

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *