Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp AmeSoft

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp AmeSoft là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cho các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trong việc ứng dụng những thành tựu công nghệ thông tin vào công tác kế toán, quản lý, kinh doanh… và tối ưu hóa lợi ích cho cộng đồng.

Với định hướng đi sâu vào việc sản xuất, cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp, đến nay AmeSoft đã xây dựng thành công một lớp các sản phẩm ứng dụng công nghệ Microsoft (R) nhằm giúp cho khách hàng thành công trong sự nghiệp kinh doanh, cập nhật và khai thác các thông tin tài chính kế toán, thông tin quản trị doanh nghiệp một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác, hỗ trợ cần thiết quý khách hàng ra quyết định trong đầu tư và kinh doanh…

AmeSoft ra đời và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông vào mục đích quản lý kinh tế cũng như yêu cầu quản trị của doanh nghiệp. Mục tiêu chiến lược phát triển của chúng tôi là xây dựng sản phẩm phần mềm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

AmeSoft đáp ứng các yêu cầu quản lý của doanh nghiệp về theo dõi tình hình bán hàng (doanh thu chi tiết theo mặt hàng, khách hàng, nhân viên, bộ phận bán hàng, theo hợp đồng công trình). Theo dõi công nợ chi tiết phải thu, phải trả. Theo dõi hàng tồn kho. Theo dõi chi phí theo khoản mục phí, yếu tố chi phí, chi phí theo bộ phận công trình, hợp đồng, vụ việc. Tính giá thành sản phẩm, theo dõi dòng tiền. Lên các sổ sách chứng từ kế toán tự động.

AmeSoft đáp ứng khả năng thay đổi và phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, chế độ quản lý của nhà nước và môi trường kinh doanh trong nhà nước và quốc tế. Thiết kế khoa học giúp người dùng dễ tiếp cận và dễ sử dụng. Phần mềm dựa trên hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm sau:

Ame.EnterprisePhần mềm kế toán doanh nghiệp Nhỏ và Vừa
Ame.ProfessionalPhần mềm kế toán doanh nghiệp Lớn
Ame.ConstructionPhần mềm kế toán doanh nghiệp xây dựng
Ame.PharmacyPhần mềm kế toán doanh nghiệp kinh doanh và XNK Dược
Ame.SmartShopPhần mềm bán hàng tích hợp mã vạch dùng cho các cửa hàng
Ame.EducationPhần mềm kế toán dùng cho đào tạo
VN-InvoicePhần mềm hóa đơn điện tử

 

 

AmeSoft For Business Management Joint Stock Company

Địa chỉ              : Phòng 3005B, Tầng 30, Tòa nhà FLC, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại        : 0243 795 7299

Mobile              : 0913052034| 0973052034| 0983480609

           Website           : http://ame.com.vn

 

 

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp AmeSoft
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *